Việc bảo mật thông tin cá nhân của mỗi người ngày nay rất quan trọng. Ngoài việc tránh thông tin cá nhân bị lộ ra, việc bảo mật thông tin cá nhân giúp Khách Hàng tránh bị làm phiền bởi bên thứ ba. Chúng tôi hiểu điều này và luôn đặt nó lên hàng đầu khi tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng.

Mọi thông tin cá nhân khi sử dụng để tham gia truy cập và giao dịch nếu không may bị lô ra ngoài có thể gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của Chúng Tôi (hangxachtay-uc.com) như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website của Chúng Tôi. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN VỚI QUÝ KHÁC NHƯ SAU

  • Chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất. Mọi thông tin của Khách Hàng khi cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật hoàn toàn.
  • Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy sẽ không có bên thứ 3 nào được biết đến những thông tin này.
  • Chúng tôi coi trọng sự tin tưởng của các Bạn là điều quan trọng hơn cả. Vì vậy chúng tôi chỉ thu thập những thông tin tối thiểu cần thiết nhất cho việc trao đổi mua bán giữa chúng tôi và Bạn.
  • Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được Chúng Tôi lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Chúng Tôi cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
  • Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi Khách Hàng. Cảm ơn các Bạn đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp hotline: 0373869202 – Email: hotro@hangxactay-uc.com